THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM THỊNH-LAB

Ảnh sản phẩm

[giaban]Liên hệ: 0964 77 30 76[/giaban]
[tomtat]
Tủ vi khí hậu hay còn gọi là tủ giả lập môi trường, tủ lão hóa, tủ thử độ bền sản phẩm, được sử dụng rộng rãi trong các ngành Dược phẩm, y tế, thực phẩm chức năng, thuốc thú y, thực phẩm tiêu dùng, nước giải khát, thử nghiệm vật liệu v.v...[/tomtat] [mota]


Hiện nay, nếu tìm trên Google với từ khóa tủ vi khí hậu, sẽ có rất nhiều kết quả, điều này khiến cho khách hàng có tâm lý hoang mang, không biết nên chọn model nào, của hãng nào cho phù hợp với kinh phí hiện có.
Để giúp cho Quý khách hàng có thể nhanh chóng tìm được loại tủ mình cần. Bài viết này sẽ tóm tắt các tính năng chính của các dòng tủ vi khí hậu Binder hiện đang được bán trên thị trường.
 Binder đang có 5 dòng tủ vi khí hậu (Constant climate chambers) đó là:


1. Tủ vi khí hậu Series KBF:

Dòng tủ này chuyên về việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong tủ.
Thích hợp cho việc nghiên cứu độ ổn định, cũng như lưu mẫu đối với các phương pháp chỉ quan tâm về thông số nhiệt độ và độ ẩm (Ví dụ: 45oC và 75% RH), còn các thông số khác không cần quan tâm đến.
Thông số của dòng này:
  • Temperature range: 0 °C to 70 °C
  • Humidity range: 10 % to 80 % RH 
  • Có đầy đủ các chức năng lập trình phân đoạn
  • Kết nối được với phần mềm ATP.COM để điều khiển cũng như quản lý trên máy tính
  • Màn hình điểu khiển bằng cảm ứng, sử dụng được ngay cả khi mang găng tay.
  • Các thể tích từ 115 đến 1020 Lít tương ứng với các model sau:
    Model KBF 115 - 102 L
    Model KBF 240 - 247 L
    Model KBF 720 - 700 L
    Model KBF 1020 - 1020 L

 Ứng dụng cho các phòng QA/QC/R&D của các công ty Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thú y, Thực phẩm, nước giải khát.
Những công ty có nhu cầu trang bị để đánh giá GMP, GLP, ISO ...

2. Tủ vi khí hậu Series KBF P

Dòng tủ vi khí hậu KBF P có đầy đủ các thông số đặc trưng như dòng KBF ở trên, ngoài ra nó còn cung cấp thêm ánh sáng cho tủ bằng các có thêm 2 hoặc 3 khay sáng.
Mỗi khay sáng sẽ có 3 bòng đèn VIS và 2 bóng UV.
Thích hợp cho việc nghiên cứu độ bền sản phẩm dưới tác động của ánh sáng (độ bền quang). Tủ này được Binder nghiên cứu phát triển dựa trên chuẩn ICH nên nó hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí mà dược điển Mỹ (USP), dược điển Châu Âu (EP) quy định.
Dòng này chỉ có 2 thể tích như sau:

    Model KBF P 240 - 247 L
    Model KBF P 720 - 700 L 

3. Tủ vi khí hậu Series KBF LQC

Đối với dòng này, cũng là dòng có cung cấp thêm ánh sáng cho tủ vi khí hậu, tuy nhiên, không giống như dòng KBF P chỉ cài đặt ánh sáng mà không điều chỉnh được liều lượng ánh sáng mà mẫu hấp thu được.
Dòng tủ KBF LQC ngoài các khay sáng đi kèm còn có 2 cảm biến hình cầu, 2 cảm biến này có chức năng điều chỉnh ánh sáng bằng công nghệ lượng tử. Quý khách hàng có thể cài đặt trước lượng sáng mong muốn mẫu hấp thu vào, đến khi đạt được thông số đó, cảm biến sẽ báo để tủ tự tắt nguồn sáng. Điều này giúp cho việc nghiên cứu các sản phẩm dược phẩm cũng như các sản phẩm có độ nhạy về quang học cao được dễ dàng hơn. Quý khách hàng không cần phải túc trực bên cạnh tủ để canh chừng khi nào thông số đạt được để tắt thủ công.

Đối với dòng này, cũng có 2 thể tích là:
    Model KBF LQC 240 - 247 L
    Model KBF LQC 720 - 700 L

4. Tủ vi khí hậu Series KMF

Nếu Quý khách hàng thấy khoảng nhiệt độ và độ ẩm của dòng KBF chưa đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của mình, thì dòng tủ vi khí hậu KMF sẽ đáp ứng được điều đó, bằng cách mở rộng thang nhiệt độ cũng như độ ẩm ra. độ ẩm lên đến 98%RH và nhiệt độ lên đến 100oC có nhiều ý nghĩa trong việc nghiên cứu các sản phẩm yêu cầu cần phải kiểm tra ở nhiệt độ cao, độ ẩm cao.
Rút ngắn thời gian nghiên cứu hơn so với tủ vi khí hậu dòng KBF.
Đối với dòng này, có đến 3 thể tích khác nhau để Quý khách hàng có thể lựa chọn:

    Model KMF 115 - 102 L
    Model KMF 240 - 247 L
    Model KMF 720 - 700 L

5. Tủ vi khí hậu dòng Series KBF-S Solid.Line

Nếu quý khách thấy các loại tủ vi khí hậu trên có giá cao hơn kinh phí dự kiến của mình, hoặc là các thông số trên vượt quá mức độ mong muốn của mình, hoặc đơn giản quý khách cần tìm 1 tủ vi khí hậu với giá rẻ nhất, lại đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà máy, hơn nữa lại xuất xứ từ Đức, thì đây chắc chắn là sự lựa chọn của quý khách.
Dòng tủ KBF-S mới được Binder đưa ra thị trường tháng 10/2018. Nó đáp ứng được các yêu cầu GLM, GLP...., nhưng giá thành dễ chịu hơn các dòng trên.
Để làm được điều đó, Binder đã thiết kế lại bộ điều khiển, bây giờ chỉ điều khiển thông qua các nút bấm, hơn nữa,lược bỏ chức năng lập trình phân đoạn (những chức năng này đôi khi phòng thí nghiệm lại không dùng đến mà chỉ cần cài đặt nhiệt độ 45oC độ ẩm 75% cố định từ năm này qua năm khác để lưu mẫu)
Tóm lại, giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chính là mục đích mà Binder cho ra đời Series KBF-S này.
Nó có đầy đủ các thể tích để quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với điều kiện phòng thí nghiệm của mình:

    Model KBF-S 115 - 102 L
    Model KBF-S 240 - 247 L
    Model KBF-S 720 - 700 L
    Model KBF-S 1020 - 1020 L 


Dưới đây là video mô tả chi tiết tủ vi khí hậu cả bên trong và bên ngoài:


 Để được tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi:
THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM THỊNHLAB
[Tel] 0964 77 30 76
[Mail] thinhlabvn@gmail.com
[Web] www.thinhlab.com
[/mota]